vi  
EN VI
Duccio

Sự khác biệt


 
Tại DUCCIO, Vest và các sản phẩn may đo theo yêu cầu của khách đều theo đuổi kiểu dáng hiện đại, gây ấn tượng bởi các chi tiết tỉ mỉ, đường cắt khéo léo, ôm theo cơ thể người mặc nhưng vẫn thanh lịch và không mất đi những nét đẹp truyền thống vốn có.
Để đảm bảo từng sản phẩm may đo hoàn hảo tới bước cuối cùng, đội ngũ thợ lành nghề của DUCCIO đã giành rất nhiều giờ tâm huyết để không ngừng học hỏi, và nâng cao kỹ năng qua các sản phẩm thực tế may đo cho khách hàng ngày.
Chúng tôi cũng tự hào có đội ngũ IT chuyên trách phát triển mảng phần mềm và các chương trình hỗ trợ để số hóa và chuẩn hóa quy trình may đo cũng như không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong thời đại số.

 
 
 
mb-5
Từ những yếu tố trên, DUCCIO đã hoàn thiện dịch vụ và tạo cho mình những thế mạnh hơn hẳn đối thủ cạnh tranh.
Ngoài những điều đã nói ở trên, những yếu tố thực sự làm nên sự khác biệt giữa DUCCIO và các đối thủ cạnh tranh ở thị trường may đo chính là:
  • Tất cả các sản phẩm may đo được làm thủ công 100% bởi đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm.
  • Mỗi bộ đồ may đo được hoàn thiện khác nhau theo yêu cầu của từng khách hàng chứ không dập khuôn theo một kiểu có sẵn.
  • Quá trình tư vấn may đo chuyên biệt giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị trong việc tự chọn cho mình các chi tiết phù hợp với tính chất công việc và tính cách cá nhân. 
  • Tại cửa hàng có sẵn các đồ phụ kiện được tuyển chọn từ các đối tác uy tín, giúp khách chọn được đồ phù hợp với quần áo may đo mà không cần mất thời gian đi các chỗ khác tìm kiếm. 
  • Các khóa học ngắn chia sẻ về gu ăn mặc, các kiến thức về thời trang nam trên thế giới, được tổ chức hàng tháng giúp khách hàng luôn diện đồ có gu và tự tin ở mọi sự kiện.
  • Dịch vụ may đo tại nhà sẽ giúp các doanh nhân và khách hàng bận rộn có được bộ đồ  ưng ý mà không phải mất thời gian đến tận cửa hàng. 
  • DUCCIO cũng cung cấp dịch vụ lấy đồ nhanh với mức phí hợp lý giành cho các khách du lịch hạn chế về thời gian.

 


Các yếu tố làm nên một bộ Vest đẹp
Có rất nhiều yếu tố quan trọng để quyết định lựa chọn 1 bộ vest như: Kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và độ vừa vặn - chi tiết sẽ được DUCCIO nêu ra dưới đây:
1. Quyết định về kiểu dáng yêu thích: Dáng thoải mái, ôm vừa hay ôm sát
2. Lựa chọn chất liệu: Nếu không thường xuyên mặc và chỉ định chọn mua 1 bộ vest duy nhất, lựa chọn tối ưu là chất liệu vải len (wool). Các bộ Vest vải len thường bền, lên dáng đẹp và phù hợp với mọi thời tiết trong năm.
3. Màu sắc: Đối với bộ suit đầu tiên, lý tưởng nhất là màu trơn, xanh đen, đen hoặc màu ghi sẫm. Với những khách hàng đã sở hữu các bộ vest màu trơn rồi thì nên hướng tới các vải có kẻ sọc nhỏ hoặc kẻ xương cá cho đỡ nhàm chán.
4. Độ vừa vặn: Để đảm bảo bộ vest vừa đẹp, vui lòng xem chi tiết ở phần Nguyên tắc mặc vest trên website của chúng tôi.

 


Chăm sóc Vest may đo:
Giữ gìn và chăm sóc bộ vest đúng cách sẽ khiến bộ đồ đẹp hơn trên cơ thể người mặc. Bộ đồ càng được chăm sóc tốt, chúng ta sẽ càng sử dụng được bền lâu.
Có hai phần liên quan tới chăm sóc vest là Bảo quản và Giặt là. Chúng tôi sẽ làm rõ ở các phần dưới đây:
1. Sử dụng móc chất lượng và có bản vai to chuyên dụng để treo áo vest
2. Đảm bảo khoảng cách nhất định và nên sử dụng túi bảo quản
3. Nên đầu tư túi thơm mùi gỗ treo để khử mùi
4. Sử dụng bàn là hơi nước để loại bỏ các phần nhăn áo trước khi mặc. Lưu ý sử dụng mức nhiệt thấp nhất khi là.
5. Chỉ nên giặt khô là hơi tại các tiệm giặt là uy tín.
6. Nên khử khuẩn bộ vest sau mỗi 24 – 48h mặc.