vi  
EN VI
Duccio

Dịch vụ may đo tận nơi

  Bước 1:

Đặt lịch hẹn


Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt lịch và cung cấp điểm đến để đội ngũ may đo của chúng tôi cung cấp dịch vụ theo yêu cầu. Bước 2:

Lấy số đo


Đội ngũ nhân viên lành nghề của chúng tôi sẽ đến đúng giờ và điểm hẹn được cung cấp, tư vấn khách chọn chất liệu, kiểu dáng và tiến hành lấy số đo theo đúng quy trình. Hoàn thành việc đặt cọc/thanh toán theo đơn hàng, hẹn ngày thử đồ và trả đồ cho khách. Quý khách vui lòng cung cấp địa điểm cùng hình thức thử đồ và trả đồ để nhân viên của DUCCIO lưu lại cho lần hẹn tiếp theo.

 Bước 3:

Thử đồ


Nhân viên của DUCCIO sẽ tiến hành quy trình thử đồ theo thời gian và địa điểm quý khách cung cấp. Tại bước này, các chi tiết cần sửa đổi sẽ được ghi chép lại để thợ may và thợ cắt của DUCCIO hoàn thiện sản phẩm cuối vừa vặn, hoàn hảo theo số đo cơ thể của quý khách. Bước 4:

Giao đồ

Trong thời gian từ 1 – 3 tuần, đồ may đo theo yêu cầu riêng của quý khách sẽ được hoàn thiện và sẵn sàng giao đến quý khách tại địa chỉ được chỉ định. Số đo của quý khách đã được lưu giữ riêng trong hồ sơ khách hàng của DUCCIO, các đơn hàng kế tiếp quý khách chỉ việc chọn chất liệu, kiểu dáng và có thể bỏ qua bước lấy số đo (trừ khi quý khách có số đo thay đổi cần lưu ý)