vi  
EN VI
Duccio

May đo tại cửa hàng

Nhiều khách hàng lúng túng và băn khoăn không biết mình muốn gì đối với bộ Vest may đo đầu tiên? Hãy yên tâm trao gửi niềm tin cho chúng tôi - Vì Duccio mang đến trải nghiệm may đo chu đáo và khác biệt, với quy trình chuyên nghiệp và tư vấn tận tâm!

QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN MỘT BỘ VEST MAY ĐO
 
Dù Quý khách lần đầu trải nghiệm may đo hay đã quá quen thuộc với dịch vụ này, Duccio vẫn luôn coi trọng quy trình tư vấn lấy khách hàng là trọng tâm - mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cũng như sản phẩm cuối cùng theo đúng mong đợi.Để Duccio chuẩn bị tốt nhất cho quá trình tư vấn và may đo, quý khách vui lòng đặt lịch trước qua số hotline +84 78 245 8080 hoặc đặt lịch TẠI ĐÂY.
Thời gian tư vấn kiểu dáng, chọn vải và lấy số đo kéo dài từ 30 phút đến một tiếng phụ thuộc vào mong muốn từ khách hàng và yêu cầu chi tiết của sản phẩm. Duccio sẽ không bỏ sót bất kỳ thông tin nào - dù là nhỏ nhất - để đảm bảo quý khách nhận được sản phẩm vừa ý theo đúng kỳ vọng, cũng như ra về với trải nghiệm may đo đáng nhớ.
 

TÌM HIỂU NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG
Nhân viên của Duccio sẽ cùng khách hàng trao đổi về chi tiết cũng như kiểu dáng của sản phẩm mà khách hàng dự định đặt may. Những thông tin này càng chi tiết và chuẩn xác thì việc tư vấn về chất liệu, mẫu vải, và kiểu dáng ở bước tiếp theo, càng phù hợp với nhu cầu của khách hàng đồng thời tiết kiệm thời gian cho cả đôi bên.


 

CHỌN VẢI
Duccio có hàng nghìn mẫu vải ở các mức giá khác nhau, từ hàng tiêu chuẩn tới cao cấp, nhập khẩu từ những hãng vải nổi tiếng trên thế giới. Với số lượng mẫu mã phong phú, Duccio tin chắc khách hàng dễ dàng lựa chọn được mẫu vải ưng ý theo cá tính và nhu cầu của bản thân.
Sau khi lựa chọn xong vải chính, nhân viên của Duccio sẽ tư vấn và cùng khách hàng lựa chọn mẫu vải lót phù hợp cũng như các phụ kiện hoặc sản phẩm đi kèm.
CHỌN KIỂU DÁNG
Dù dựng form dáng bằng cấu trúc ép mùng (fused), canh dựng một nửa (half canvas) hay canh dựng toàn bộ (full canvas) thì cũng có rất nhiều chi tiết trên áo (ve áo, kiểu cài khuy, nắp túi,…) cần lựa chọn phù hợp với sở thích cá nhân của khách hàng.
Nhân viên của Duccio sẽ giới thiệu về kiểu dáng dựa trên các mẫu thực tế tại cửa hàng, từ đó khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định cho sản phẩm may đo của bản thân. Nếu có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào, khách hàng hãy thẳng thắn trao đổi để nhân viên của chúng tôi biến yêu cầu đó thành hiện thực.

 
mb-5
LẤY SỐ ĐO
Để bộ đồ may đo vừa vặn cũng như tôn dáng một cách hoàn hảo, quý khách vui lòng mặc quần âu và áo sơ mi trong suốt quá trình đo để việc lấy số đo được chính xác. Nếu không tiện mặc đồ từ nhà, khách hàng có thể mang theo đồ như yêu cầu và thay tại phòng thay đồ tiện nghi của chúng tôi.
Quá trình lấy số đo sẽ mất từ 15 đến 20 phút phụ thuộc vào sản phẩm đặt may của khách hàng. Sau khi lấy số đo, nhân viên của Duccio sẽ ghi lại các lưu ý đặc biệt cũng như chụp ảnh dáng của khách (nếu cần) để tham chiếu cho quá trình cắt may sau này. hoàn thành đơn đặt hàng
Đến bước này, Duccio đã có đầy đủ các thông tin cần thiết để bắt đầu thực hiện đơn hàng của khách. 50% số tiền trên hóa đơn sẽ được thu như một khoản đặt cọc trước, số tiền còn lại sẽ thanh toán khi sản phẩm hoàn thành và được giao đến tay khách hàng.

 
HOÀN THÀNH ĐƠN ĐẶT HÀNG
Đến bước này, Duccio đã có đầy đủ các thông tin cần thiết để bắt đầu thực hiện đơn hàng của khách. 50% số tiền trên hóa đơn sẽ được thu như một khoản đặt cọc trước, số tiền còn lại sẽ thanh toán khi sản phẩm hoàn thành và được giao đến tay khách hàng.


 

THỬ ĐỒ
Đối với bộ đồ vest may đo, việc thử một lần trước khi hoàn thiện là bắt buộc để đảm bảo độ vừa vặn khi hoàn thành. Do đó, khách hàng sẽ được nhân viên của Duccio hẹn quay lại sau từ 3 đến 5 ngày để thử đồ. Nếu cần gấp cho các sự kiện đặc biệt hoặc do lịch trình di chuyển không cho phép, khách hàng có thể yêu cầu dịch vụ may đo nhanh.
Khách hàng sẽ mặc thử áo vest chỉ mới được ráp nối về cấu trúc để Duccio đánh giá độ vừa vặn, đánh dấu cũng như ghi chú lại các chỉnh sửa nếu cần. Trong bước thử đồ này, khách hàng có cơ hội để đưa ra ý kiến cá nhân về độ vừa vặn cũng như kịp thời bổ sung các thay đổi cho sản phẩm may đo của mình. 

 
NHẬN ĐỒ
Nếu bộ đồ may đo đã hoàn hảo và không cần chỉnh sửa gì thêm, Duccio sẽ cần thêm khoảng ba đến năm ngày tùy thời điểm trong năm để hoàn thiện và sẵn sàng giao cho khách.
Duccio cung cấp dịch vụ sửa đồ miễn phí trong vòng 21 ngày kể từ ngày khách hàng nhận đồ. Sau thời gian trên, Duccio vẫn luôn sẵn sàng tư vấn về việc chỉnh sửa nếu khách hàng phát sinh nhu cầu.
Quý khách muốn biết thêm các thông tin chi tiết khác về dịch vụ của Duccio, vui lòng xem thêm mục Hỏi đáp hoặc liên hệ với chúng tôi tại ĐÂY