vi  
EN VI
Duccio

Dịch vụ khách hàng

SẢN PHẨM
Hình ảnh của bộ vest, áo sơ mi, quần, áo vest và áo khoác (Sản phẩm/ Chất liệu) trên trang web của chúng tôi chỉ dành cho mục đích minh họa, mặc dù chúng tôi đã nỗ lực để hiển thị màu sắc một cách chính xác, sản phẩm mà khách hàng nhận được có thể thay đổi đôi chút so với những hình ảnh đó,:
  • Chúng tôi không thể đảm bảo rằng hiển thị màu của máy tính của khách hàng phản ánh chính xác màu của sản phẩm;
  • Bao bì, nhãn mác của các sản phẩm của chúng tôi có thể thay đổi theo từng thời điểm và chúng tôi không có trách nhiệm thông báo tới khách hàng những thay đổi này.
Đối với đơn hàng online tiêu chuẩn
Trang mua sắm của chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng các bước cần thực hiện để đặt hàng sản phẩm tiêu chuẩn của chúng tôi. Quy trình đặt hàng cho phép khách hàng kiểm tra và sửa đổi lỗi tại một số giai đoạn trước khi gửi đơn hàng. Vui lòng dành thời gian đọc và kiểm tra nội dung đơn hàng tại mỗi trang đặt hàng để sửa đổi đơn hàng theo nhu cầu.

Đối với suit dựng canh toàn bộ (Full canvas)/sản phẩm đặc biệt đặt hàng trực tuyến:
Trang mua sắm của chúng tôi hướng dẫn khách hàng các bước bạn cần tìm hiểu qua e-mail hoặc điện thoại về sản phẩm đặc biệt. Một khi khách hàng đã thảo luận và đồng ý với kiểu dáng, quy cách, màu sắc, chất liệu, số đo và bất kỳ bổ sung nào khác với đại diện DUCCIO, chúng tôi sẽ:
  • Cung cấp chi tiết đơn hàng bao gồm: mô tả sản phẩm, giá cả, các điều kiện đi kèm và thời gian giao hàng ước tính;
  • Đưa ra quy trình rõ ràng để khách hàng có thể xác nhận và gửi đơn hàng và làm thủ tục thanh toán. Vui lòng dành thời gian đọc và kiểm tra đơn hàng trước khi thực hiện thanh toán và liên hệ đại diện DUCCIO liên quan của bạn để sửa đổi bất kỳ lỗi nào trong quá trình đặt hàng.
GIÁ SẢN PHẨM VÀ CHI PHÍ VẬN CHUYỂN
Giá của các sản phẩm sẽ được báo giá trên trang web của chúng tôi tại thời điểm khách hàng gửi yêu cầu về đơn hàng. Chúng tôi đảm bảo chính sách giá đã được đưa vào hệ thống một cách hợp lý và chính xác.
Giá sản phẩm của chúng tôi có thể thay đổi theo từng thời điểm, tuy nhiên thay đổi sẽ không ảnh hưởng đến các đơn hàng đã đặt trước đó.
Giá của một sản phẩm bao gồm VAT (nếu có) được chúng tôi tuân theo quy định hiện tại, nhưng có thể sẽ có điều chỉnh sau đó bởi cơ quan chức năng. Tuy nhiên, nếu tỷ lệ VAT thay đổi trong khoảng giữa ngày đặt hàng của bạn và ngày giao hàng, chúng tôi sẽ điều chỉnh thuế GTGT theo quy định mới, trừ khi khách hàng đã thanh toán cho Sản phẩm đầy đủ trước khi thay đổi VAT có hiệu lực.
Giá của một sản phẩm không bao gồm phí giao hàng. Phí giao hàng của chúng tôi được khuyên dùng cho khách hàng trong quy trình đăng xuất sản phẩm tiêu chuẩn hoặc trong thư điện tử đối với sản phẩm theo đơn đặt hàng, trước khi khách hàng xác nhận đơn hàng. Để kiểm tra phí giao hàng liên quan, vui lòng tham khảo nhân viên của DUCCIO qua email hoặc số hotline trên trang web.

Hình thức thanh toán
  • Dịch vụ tại cửa hàng & giao hàng tận nhà: Chúng tôi lấy 50% tiền đặt cọc tại thời điểm đặt hàng và 50% còn lại khi đơn hàng hoàn thành. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt, thẻ nội địa hoặc thẻ tín dụng (Visa, Master, Amex) 
  • Đơn hàng trực tuyến: Chúng tôi sẽ thu 100% hóa đơn bao gồm cả phí vận chuyển. Chúng tôi chấp nhận các thẻ sau: Visa, Mastercard, American Express . Khách hàng sẽ nhận được một liên kết bảo mật bằng email và điền thông tin thẻ để thanh toán. Sau đó thanh toán thành công sẽ được thông báo qua email.
Giao hàng & vận chuyển
Các đơn đặt hàng trực tuyến cần từ bảy đến mười bốn ngày để hoàn thành và sẽ được gửi đi ngay sau đó với DHL/UPS/FEDEX, thời gian giao hàng ước tính từ ba đến năm ngày, tùy thuộc vào địa chỉ của khách hàng.
Đối với tất cả đơn hàng trực tuyến, khách hàng sẽ nhận được email xác nhận khi đơn hàng được gửi đi. Email này sẽ cung cấp mã vận đơn cho phép khách hàng theo dõi tiến độ giao hàng với đối tác vận chuyển của chúng tôi. Việc giao hàng được thực hiện từ 8:30am đến 6pm, và sẽ yêu cầu chữ ký của khách hàng để đảm bảo hàng đã được giao đúng địa chỉ.
Vui lòng lưu ý rằng sau khi đơn hàng đã được gửi, chúng tôi không thể sửa đổi chi tiết giao hàng. Nếu khách hàng lo lắng rằng hàng hóa đã bị mất vào một thời điểm nào đó trên hành trình đến, hãy liên hệ với đội ngũ Dịch vụ khách hàng của chúng tôi càng sớm càng tốt sau khi đặt hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin mới cho Công ty Dịch vụ Vận Chuyển và họ cần có thời gian thích hợp để sửa đổi lại lịch trình.
Trong trường hợp hàng hóa của khách hàng có thể đến trong tình trạng hư hỏng, hoặc có sự khác biệt về nội dung đơn hàng đã đặt, vui lòng liên hệ với đội ngũ Dịch vụ khách hàng của chúng tôi trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được hàng. Khách hàng cũng sẽ cần đảm bảo tất cả tem mác và sản phẩm còn nguyên vẹn như ban đầu.

Đổi trả và hoàn tiền
Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí quan trọng tại DUCCIO và chúng tôi luôn mong muốn khách hàng nhận được sản phẩm hoàn hảo nhất. Nếu khách hàng có bất kỳ vấn đề gì với sản phẩm may đo của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email info@duccio.net  hoặc sắp xếp đến trao đổi trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi nếu khách hàng đang ở Hà Nội, Việt Nam. 
Chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên kiểm tra, thử quần áo cẩn thận và đảm bảo đã hài lòng về tất cả các chi tiết trước khi gửi sản phẩm đến dịch vụ giặt là, vì tất cả các vấn đề về sản phẩm cần phải ở trong tình trạng ban đầu để kiểm tra từ phía chúng tôi đi kèm với quy cách, tem mác nguyên vẹn. Chúng tôi sẽ có thể từ chối các khiếu nại và yêu cầu hoàn trả tiền nếu sản phẩm không ở trong tình trạng tốt nhất và sau khi đã thử một cách cẩn trọng.
Nếu khách hàng muốn đổi giày và phụ kiện sang một kích thước hoặc kiểu dáng khác, hãy gửi lại đồ cho chúng tôi còn nguyên vẹn và chưa qua sử dụng, chúng tôi sẽ tạo điều kiện để đổi sang đồ khác hoặc kích thước mong muốn nếu sản phẩm đó chúng tôi vẫn còn. Tuy nhiên, quy định này không áp dụng đối với quần áo may đo do sản phẩm này được may theo số đo của riêng của mỗi khách hàng.

Hoàn tiền
Nếu đặt hàng nhưng sản phẩm nhận được không như mong muốn (kiểu dáng/ chất liệu hoặc số đo không đúng), chúng tôi sẽ thảo luận cẩn thận để chỉnh sửa sản phẩm, trong trường hợp không thể khắc phục được, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng theo hóa đơn. Khách hàng sẽ nhận được email xác nhận về điều kiện trả lại sản phẩm và chúng tôi sẽ hoàn lại tiền vào thẻ tín dụng khách hàng đã thanh toán ban đầu.
Thông thường thanh toán sẽ hiển thị trên lịch sử giao dịch ngân hàng của khách hàng trong vòng 72 giờ sau khi được xử lý nhưng có thể mất đến hai mươi ngày tuỳ theo qui trình của tổ chức phát hành thẻ.

Thay đổi
Nếu khách hàng muốn thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với đơn hàng, vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất có thể, và với điều kiện chúng tôi chưa gửi đơn hàng, chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng để thực hiện thay đổi trong trong khả năng tốt nhất.