vi  
EN VI
Duccio

Sản phẩm

CÂU CHUYỆN CỦA DUCCIO: CUNG CẤP TRẢI NGHIỆM MAY ĐO THỦ CÔNG VÀ HƯỞNG THỤ SẢN PHẨM CAO CẤP VỚI SỰ TINH TẾ TRÊN TỪNG ĐƯỜNG KIM, MŨI CHỈỞ trang này, Duccio cung cấp một vài kiến thức tổng quan về đồ may đo. Tại sao đồ may đo giành được sự ưu ái đặc biệt trong xã hội hiện đại và yếu tố gì cần thiết nhất khi quyết định đặt may một bộ đồ?


 


Một bộ Vest may đo trở nên đặc biệt và như một tác phẩm nghệ thuật vì mỗi công đoạn đều được tỉ mỉ chăm sóc bởi bàn tay của những người thợ lành nghề
 Dịch vụ may đo vest

Vest của chúng tôi được hoàn thiện 100% bằng phương pháp thủ công với kiểu dáng hiện đại cùng lựa chọn vải phong phú đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Khách hàng có thể lựa chọn kiểu dáng cắt may hoàn thiện tiêu chuẩn, dựng canh 1 nửa (half canvassed) hoặc dựng canh toàn bộ (full canvassed). Nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho từng khách hàng.

 
Thời gian hoàn thiện 1 bộ Vest từ 1 – 2 tuần tùy từng thời điểm. Sản phẩm “best seller” của chúng tôi – Bộ vest 2 khuy, ve chữ V bản rộng, độn vai mềm, khuy mở với những đường cắt hoàn hảo, ôm gọn và tôn mọi vóc dáng.

Quá trình hoàn thiện 1 sản phẩm may đo cao cấp được chăm sóc bởi cả đội ngũ nhân viên lành nghề của DUCCIO, từ quản lý cửa hàng, thợ cắt, thợ may đến thợ phụ.

 

Hãy trân trọng sản phẩm may đo hoàn hảo mà bạn sở hữu để cảm ơn sự đóng góp tỉ mỉ và đầy tâm huyết của cả đội ngũ thợ lành nghề của chúng tôi…Dịch vụ may đo sơ mi, quần Âu và áo khoác

Ngoài dịch vụ may đo Vest, DUCCIO cũng cung cấp cả dịch vụ may áo sơ mi, quần Âu, áo gile và áo choàng theo yêu cầu. Khách hàng nên chọn may đo trọn bộ các sản phẩm kèm theo để đồng bộ về chất lượng cũng như tự tin về diện mạo khi đi dự sự kiện.

Chất liệu vải của DUCCIO được cập nhật theo xu hướng mới hàng năm. Khách hàng thoải mái lựa chọn từ hàng nghìn mẫu khác nhau từ vải tiêu chuẩn tới xa xỉ nhập khẩu 100% từ Anh, Ý và Châu Âu.